vai-khong-det-5-300×300

Bảng màu vải không dệt

Chúng tôi gửi tới Quý khách hàng bảng màu vải không dệt để các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp nhất để có những sản phẩm hoàn hảo.

Hỗ trợ 24/7 qua hotline: 0988.60.2266

 

Chi tiết sản phẩm

VIACOM cung cấp và đưa ra các loại vải không dệt với chất liệu tốt. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng yêu thích cả về chất lượng và quy cách phục vụ. Sau đây chúng tôi gửi đến quý khách hàng bảng màu của vải không dệt do công ty cung cấp:

Bảng màu vải không dệt 01

Bảng màu vải không dệt 01
Bảng màu vải không dệt 01

Bảng màu vải không dệt 02

Bảng màu vải không dệt 02
Bảng màu vải không dệt 02

Túi vải không dệt là loại đồ dùng thường được sử dụng để đựng đồ, ngoài ra nó còn là một ‘kênh” quảng cáo hiệu quả, chính vì vậy màu sắc bạn lựa chọn cho mỗi chiếc túi in phải phù hợp với thương hiệu của công ty, cửa hàng của bạn.  Tuy nhiên nếu không biết lựa chọn màu cho túi mà bạn định in thì nó khó có thể được người dùng yêu thích và sử dụng, cũng như việc truyền đạt thông tin cho tập khách hàng mục tiêu của bạn.

Hướng dẫn lựa chọn màu để in túi vải không dệt

Trước hết phải xác định được đâu là mục đích của bạn khi in túi vải không dệt? Bạn sử dụng túi vải không dệt để đựng đồ làm quà tặng, hay là cho shop, cửa hàng? Công ty, doanh nghiệp, cửa hàng của bạn đang bán loại sản phẩm gì? Bạn sử dụng túi vải không dệt trong những dịp nào, khai trương, sự kiện hay đơn giản là một dịp đặc biệt nào đó?

Bạn phải biết mục đích, đối tượng mà bạn hướng tới là ai để có thể lựa chọn loại túi, màu sắc của túi cho phù hợp. Sản phẩm hướng đến việc truyền thông về bảo vệ môi trường, khí hậu thì thường sử dụng màu xanh nõn chuối 13 – 35 – 37, màu xanh da trời 23. Sử dụng để đựng đồ thời trang, những vật dụng của giới trẻ thì thường dùng những màu sắc sặc sỡ một chút như màu hồng, màu đỏ, màu vàng,…

Chúng tôi đưa ra bảng màu vải không dệt để các bạn lựa chọn và tham khảo sao cho phù hợp với việc truyền thông của Quý khách hàng. Để giúp quý khách có thể lựa chọn màu dễ dàng hơn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0988.60.2266 để được hỗ trợ tư vấn.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIACOM

VP Cầu Giấy: Tòa nhà A11D6, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Trả hàng ĐC1: Số 102, Ngõ 1194/61 Đường Láng, Đống Đa
Trả hàng ĐC2: Nhà văn hóa Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Trả hàng ĐC3: 147 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04 6682.6852 – Di động: 0988.60.2266
Email: hello@viacom.com.vn / info@viacom.com.vn
Website: www.inanpham.vn / www.viacom.com.vn

© 2016 Công ty in Offset công nghệ cao - INANPHAM.com. Thiết kế Website bởi Viacom.