in_tui_vai_khong_det

Thiết kế in túi vải không dệt

Túi vải không dệt là một trong những sản phẩm thân thiện với môi trường, không độc hại, có tính kháng khuẩn, thông hơi tốt, độ co dãn tốt hơn các loại túi thông thường. Công ty VIACOM chúng tôi nhận in túi vải không dệt cho khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường. Miễn phí thiết kế với những đơn hàng lớn, phục vụ nhiệt tình, thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng.

Liên hệ:  0988-60-2266

Chi tiết sản phẩm

Túi vải không dệt là gì?

Túi vải không dệt
Túi vải không dệt

Túi vải không dệt là một trong những sản phẩm thân thiện với môi trường, không độc hại, có tính kháng khuẩn, thông hơi tốt, độ co dãn tốt hơn các loại túi thông thường. Là một loại sản phẩm được ngành bao bì dệt may khuyên dùng vì độ an toàn và thân thiện với môi trường.

Được làm từ nguyên liệu vải nhựa tái chế Polyproylene, các hạt nhựa được kéo thành sợi dài, liên kết với nhau thành từng tấm bằng hóa chất hoặc nhiệt mà không cần phải trải qua quá trình may dệt. Túi vải không dệt được coi là sản phẩm thân thiện với môi trường vì nó được tái sử dụng nhiều lần và rất dễ phân hủy ở điều kiện tự nhiên.

Loại túi vải không dệt được sản xuất đặc biệt có thể chịu được trọng lượng lớn và có khả năng chịu nước và chống thấm cao mà vẫn mềm mại bền đẹp không gây dị ứng với cơ thể con người. Loại túi này rất thích hợp trong việc sử dụng để đựng đồ trong ngành nông nghiệp, công nghiệp, y tế và hàng hóa tiêu dùng.

in-tui-vai-khong-det-02

Các loại sản phẩm túi vải không dệt:

  • Túi đựng quà tặng: bánh kẹo, rượu bia, đồ điện tử, điện thoại,…
  • Túi đựng đồ thời trang: giày dép, quần áo, mỹ phẩm,..
  • Một số loại túi vải không dệt được dùng để đựng hồ sơ, đựng hàng hóa sản phẩm trong hệ thống siêu thị, đựng tiền mặt trong các Ngân hàng,..

Các loại túi vải không dệt thông dụng:

  • Loại túi có quai xách
  • Loại túi không quai, đục lỗ
  • Loại túi vải có vai và rút miệng
  • Túi xách vải không dệt

Túi vải không dệt với hình thức đẹp, màu sắc nổi bật chất liệu thân thiện với môi trường, được sử dụng nhiều phù hợp với việc quảng cáo thương hiệu. Cùng với các đợt tung ra sản phẩm mới của công ty, chiếc túi đựng đẹp chứa tên và những thông tin của công ty cũng sẽ được sử dụng rất nhiều tại các hội nghị, chương trình giảm giá, khai trương,..

Túi vải không dệt ép nhiệt rẻ
Túi vải không dệt ép nhiệt rẻ

Công ty VIACOM chúng tôi nhận in túi vải không dệt cho khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường. Miễn phí thiết kế với những đơn hàng lớn, phục vụ nhiệt tình, thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng. Phục vụ tận tâm, thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng hoàn hảo; Công ty VIACOM mong muốn đem đến cho những sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng của quý khách chính là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện hơn. Cảm ơn những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ in ấn của công ty!

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIACOM

VP Cầu Giấy: Tòa nhà A11D6, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Trả hàng ĐC1: Số 102, Ngõ 1194/61 Đường Láng, Đống Đa
Trả hàng ĐC2: Nhà văn hóa Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Trả hàng ĐC3: 147 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04 6682.6852 – Di động: 0988.60.2266
Email: hello@viacom.com.vn / info@viacom.com.vn
Website: www.inanpham.vn / www.viacom.com.vn

© 2016 Công ty in Offset công nghệ cao - INANPHAM.com. Thiết kế Website bởi Viacom.