danh-the-be-noi-my-thuat-2

In Card visit giấy mỹ thuật cao cấp

Chi tiết sản phẩm

In name card cao cấp. Giao hàng tận nơi, giá phải chăng tại Hà Nội. Dịch vụ in name card bằng giấy in mỹ thuật cao cấp nhập ngoại, in nhanh card visit. Thiết kế card visit đẹp, sáng tạo, thể hiện được ý tưởng của chủ doanh nghiệp. 

in-name-card-ep-kim-4

Đối với những doanh nghiệp, cửa hàng thời trang, với những công ty thiết kế sáng tạo hoặc bất cứ một người quản lý nào  thì những sản phẩm card visit họ

Đối với những doanh nghiệp, cửa hàng thời trang, thiết kế sáng tạo hoặc bất cứ một người quản lý nào muốn có một chiếc danh thiếp đặc biệt mang phong cách trịnh trọng và hoa mỹ thì đều có nên lựa chọn chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp để in. In card visit giấy mỹ thuật cao cấp có nhiều loại (loại gân, ánh kim, lụa, trơn,…) nhiều màu sắc, và kiểu chất liệu khác nhau.

name-card

In card visit chất liệu cao cấp, hoa văn đa dạng, màu sắc và chủng loại khác nhau tạo nên sự đặc biệt mà chiếc card mang đến.

giay-in-cao-cap-lan-vi

Bạn có muốn mình sở hữu ngay một hộp card visit giấy mỹ thuật đẹp. In cực nhanh, thiết kế sang trọng bắt mắt thu hút những ánh hình của khách hàng của bạn về một chiếc card đặc biệt này. Số điện thoại: 0988-60-2266 để được tư vấn miễn phí.

Ngày nay khi công nghệ in offset ngày càng được phổ biến thay thế cho in lụa giúp cho mỗi chiếc card visit giấy mỹ thuật càng có tính thẩm mỹ cao hơn,.. nhiều công ty muốn thể hiện được đẳng cấp riêng của mình thì họ lại càng quan tâm đến những chất liệu mới hơn như loại giấy in cao cấp Lan Vi này.

giay-in-cao-cap-lan-vi4

Nếu có nhu cầu in card visit mỹ thuật cao, vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn, lựa chọn chất liệu cũng như thiết kế mẫu card đẹp nhất. Công ty VIACOM cung cấp dịch vụ in ấn card visit chất liệu mỹ thuật cao cấp. Miễn phí thiết kế và chỉnh sửa cho đến khi khách hàng ưng ý.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIACOM

VP Thiết kế Cầu Giấy: Tầng 6, Tòa nhà A11D6, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:
(+84-4) 6682.6852 * Hotline: 0988602266 (hỗ trợ 24/7)
Email:
hello@viacom.com.vn | sales1.viacom@gmail.com
Skype: phuongbq   |   Yahoo: fineart532003
Website: www.inanpham.com | www.viacom.com.vn
Bản đồ chỉ dẫn: Quý khách click vào đây.

© 2016 Công ty in Offset công nghệ cao - INANPHAM.com. Thiết kế Website bởi Viacom.